Chiếc áo bóng đá Sơn Tùng MTP diện có gì đặc biệt

Chiếc áo bóng đá Sơn Tùng MTP diện có gì đặc biệt

Mẫu áo đang gây sự chú ý

Mới đây, trong 1 video demo sản phẩm âm nhạc mới nhất “Chúng ta của tương lai”, Sơn Tùng MTP đã diện chiếc áo đấu màu hồng. Khán giả khá tò mò mẫu áo này là của đội bóng nào.

Tuy nhiên đây không phải đội tuyển hay câu lạc bộ nào cả, thiết kế Sơn Tùng M-TP diện là mẫu áo bóng đá của Aimé Leon Dore, thương hiệu thời trang có trụ sở tại New York.

Chiếc áo nằm trong bộ sưu tập SS23 của hãng ra mắt ngày 28/4/2023 và có giá 150$.

Bộ sưu tập còn có 2 màu vàng và đen/trắng.

Ảnh: FBNV

Câu chuyện về Aimé Leon Dore

Aimé Leon Dore là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng tại New York.

Được thành lập vào năm 2014 bởi Teddy Santis ở trụ sở tại New York, Aimé Leon Dore (ALD) đã trở thành trang phục được người hâm mộ yêu thích trong làng thời trang đường phố đương đại.

Được biết đến nhiều nhất với các bộ sưu tập may sẵn đơn giản nhưng đặc biệt của họ, ALD mang đến sự kết hợp của nhiều phong cách với đồ thể thao và trang phục được thiết kế riêng. 

Nhãn hiệu quần áo nam này có ảnh hưởng lớn từ quá trình được trưởng thành của người sáng lập Queens tại vùng nông thôn Hy Lạp, nơi được coi là cầu nối để làm nổi bật cho di sản của Santis với sở thích âm nhạc, bóng rổ, graffiti.

Ban đầu nhãn hàng dự định chỉ được đặt tên là Aimé (nghĩa đen là “được yêu thích” trong tiếng Pháp), Santis đã gặp phải các vấn đề liên quan đến thương mại do tính chất rộng rãi của thuật ngữ này.

Thông qua sự hướng dẫn của vợ cũng như lấy cảm hứng từ nguồn gốc của mình, Santis đã nối tiếp sau Aimé cái tên “Leon” từ biệt danh thời thơ ấu của cha mình và “Dore” từ tên đệm Theodore của ông để tạo nên tên thương hiệu.

Leave a Reply