Đội tuyển bóng đá Việt Nam ra mắt áo thi đấu mới

Đội tuyển bóng đá Việt Nam ra mắt áo thi đấu mới

Hào khí Việt Nam

Mang thông điệp “VIETNAM SPIRIT – Hào khí Việt Nam – Non sông tiếp bước” cùng những hình ảnh lấy cảm hứng từ cánh chim lạc trên trống đồng Đông Sơn và ngôi sao 5 cánh trên lá quốc kỳ, bộ sưu tập áo đấu thể hiện niềm tự hào dân tộc, khát vọng chinh phục đỉnh cao bất chấp thử thách cùng sự gắn bó, đoàn kết để trở nên bất bại trước mọi đối thủ.

áo đấu 1

Toàn bộ họa tiết được cấu tạo từ 3 phần:

  • Ngôi sao 5 cánh nhỏ ở trung tâm: Lấy cảm hứng từ ngôi sao 5 cánh trên lá quốc kỳ thể hiện sự tự tôn dân tộc.
  • Chim lạc: Tượng trưng cho khát vọng chinh phục đỉnh cao bất chấp thử thách, cũng là biểu tượng cho tinh thần và văn hóa thuần Việt.
  • Ngôi sao lớn bao xung quanh cụm họa tiết: Thể hiện sự gắn bó, đoàn kết và thống nhất.

Jogarbola đã ứng dụng vải JO-SILK độc quyền đạt chứng chỉ quốc tế Oeko – Tex Standard 100 về độ an toàn khi sử dụng, cùng công nghệ Air Control với hàng triệu lỗ thông khí siêu nhỏ trên bề mặt vải để tạo nên trải nghiệm sử dụng mềm mịn, thoáng khí, co giãn bền bỉ và thoát mồ hôi một chiều.

Mẫu áo sân nhà

Mẫu áo sân khách

áo đấu 2
áo đấu 3
áo đấu 4

Logo mới của Jogarbola

Cũng trong BST này, Jogarbola chính thức sử dụng logo biểu tượng cánh hoa theo tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu này (thay cho logo vuông cũ được sử dụng dành riêng cho thị trường Việt Nam) với mong muốn nâng tầm hình ảnh, sản phẩm của các trang phục đội tuyển quốc gia. 

áo đấu 5

Hình ảnh logo cánh hoa biểu tượng cho tinh thần đoàn kết trong thể thao và mang hàm ý thành công (đơm hoa). Các họa tiết cánh hoa được kết nối khăng khít, chặt chẽ thể hiện cho tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong một tập thể mà ở đó vai trò của mọi thành viên đều quan trọng như nhau, không thể thiếu bất kỳ vị trí nào.

Thông qua BST, Jogarbola Việt Nam mong muốn các chàng trai, cô gái vàng của bóng đá Việt Nam sẽ được tiếp lửa từ sức mạnh của trời và đất, cùng tình yêu của hàng triệu người dân Việt Nam, để viết tiếp kỳ tích trên những đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.

Leave a Reply