Khởi nghiệp 9 lần – Bài học kinh doanh thành công và thất bại

Khởi nghiệp 9 lần – Bài học kinh doanh thành công và thất bại

locdenroi va tac gia

Bạn khao khát thành công? Bạn mong muốn khởi nghiệp để phát triển, để đổi đời, để tạo dựng sự nghiệp? Bạn mong muốn học hỏi bài học kinh doanh từ các câu chuyện thực tế về những thất bại và thành công.

Hãy đọc “9 LẦN KHỞI NGHIỆP” để có thêm nguồn cảm hứng, để rút ra những bài học cần thiết, tránh gặp rủi ro và đạt được những gì bạn muốn!

Quyển sách “9 Lần Khởi Nghiệp” là câu chuyện thực tế về những lần thất bại và thành công của tác giả Nguyễn Phương Nam, CEO của Aothun.vn. Anh khởi nghiệp từ năm 22 tuổi, trải qua 9 lần khởi nghiệp, hiện anh đang đồng sở hữu hơn 2300 nhà trọ cho thuê, một doanh nghiệp cung ứng lao động và một nhà máy sản xuất áo thun trị giá hơn 2 triệu đô-la.

9 LẦN KHỞI NGHIỆP

Quyển sách này là câu chuyện về những lần “lên bờ xuống ruộng” của anh kèm theo rất nhiều bài học kinh doanh đắt giá.

Nếu bạn là một người chuẩn bị khởi nghiệp, một doanh nhân, một người chủ hay quản lý của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cuốn sách phải đọc bởi nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải trong kinh doanh một cách đáng kể.

Quyển sách là chuỗi các câu chuyện thực tế, hấp dẫn về những lần khởi nghiệp đầy táo bạo của doanh nhân Nguyễn Phương Nam. Cứ sau mỗi câu chuyện, anh Nam lại ghi chú những điều ĐÚC KẾT được từ quãng thời gian lăn lộn khởi nghiệp của bản thân. Mỗi ĐÚC KẾT là một viên ngọc, mỗi ĐÚC KẾT là hàng trăm giọt mồ hôi và nước mắt đổ xuống của chàng trai gan góc đầy nhiệt huyết này.

Ngày 10/10/2023, “9 lần khởi nghiệp” vinh dự được bạn đọc tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn vào danh sách SÁCH DOANH NHÂN VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2023.

Leave a Reply