Ngọc Đến Rồi là ai?

Ngọc Đến Rồi là ai?

“Ngọc đến rồi” là nickname cũng là tên blog ngocdenroi.com (ngọc đến rồi chấm com) của blogger Nguyễn Anh Ngọc.

Anh Ngọc viết blog toàn thời gian, kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người kỹ năng viết blog chuyên nghiệp để xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet.

blogger ngọc đến rồi

(Nguồn: ngocdenroi.com)

Cơ duyên đến với blog

Anh Ngọc đã từng khởi nghiệp và có trong tay một quán cà phê, một quán kem, một công ty kinh doanh thời trang online và cả một shop hoa. Nhưng tất cả đều không thành công. Đó là những thất bại tưởng chừng như không thể đứng dậy được.

Thế rồi vào trưa ngày 2/9/2015, một ngày lễ mà hầu như tất cả mọi người đi chơi, du lịch thì anh Ngọc tạo blog NgocDenRoi.com và bắt đầu viết, viết và viết…

Hơn một năm sau đó, cuốn sách “Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt” cũng đã chính thức được xuất bản.

Từ đó anh dành toàn thời gian viết blog.

“Một hành trình chưa quá dài nhưng có quá nhiều điều thú vị, thậm chí kỳ diệu, có cả nước mắt, có nụ cười, có những phát hiện và cả những trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn được nếm trải” Anh chia sẻ.

Những điều thú vị về anh Ngọc

1. Sách

Anh Ngọc đã xuất bản 3 cuốn sách điện tử (eBook):

  • Tiếp thị liên kết từ A đến Z
  • Xuất bản sản phẩm số từ A đến Z
  • Thống trị & làm chủ WordPress trong 1 tuần

2. Các dự án

3. Các câu nói hay

Tất cả là nỗ lực, mỗi người đều có thể tự tạo vận may cho chính mình đơn giản bằng cách nắm bắt cơ hội & làm việc kiên trì, có mục tiêu rõ ràng! Đừng cố gắng kiểm soát những thứ không thể kiểm soát!

Không Có Sự May Mắn…

…Chỉ có sự trải nghiệm & bài học quý giá trên hành trình. Những thất bại, sai lầm, vấp ngã sẽ xảy ra trên đường đi. Khi chúng đến hãy đón nhận, đứng dậy và tiếp tục tiến về phía trước!

Không Có Sự Thất Bại…

…Nếu bạn không học cách cho đi. Bạn càng cho đi nhiều bao nhiêu thì những thứ bạn nhận về càng nhiều hơn bấy nhiêu. Xây dựng một blog cá nhân và bắt đầu cho đi là cách tốt nhất để bạn nhận lại!

Không Thể Nhận…

Leave a Reply