Top 10 blog nổi tiếng về áo bóng đá

Top 10 blog nổi tiếng về áo bóng đá

Áo bóng đá là một phần không thể thiếu của bộ môn bóng đá. Có hàng nghìn blog chuyên nội dung này. Cùng Lộc điểm qua top 10 blog hay nhất dựa theo mức độ tin cậy, lượng người theo dõi trên mạng xã hội…

ao bong da

1. Footy Headlines

Tất cả các bộ quần áo, giày bóng đá mới. Là nơi đọc giả tìm thấy các thiết kế bị rò rỉ độc quyền.
Link: footyheadlines.com
Người theo dõi trên Facebook 84,2K  / Người theo dõi Twitter 171,5K 

Người theo dõi Instagram 86,9K / Tần suất 6 bài đăng/ngày

2. Cult Kits Blog

Nơi tôn vinh các cầu thủ, những trận bóng đẹp, áo bóng đá cổ điển và tin tức bóng đá hiện tại.
Link: cultkits.com
Người theo dõi trên Facebook 14,5K Người theo dõi Twitter 55,8K Người theo dõi Instagram 183,1K Tần suất 1 bài đăng / tuần Cơ quan quản lý tên miền 33

3. Football Shirt Culture

Là trang web tin tức về sản phẩm và bộ quần áo bóng đá đầu tiên và lâu đời nhất trên thế giới. Football Shirt Culture đã mang đến cho người hâm mộ những tin tức phát hành mới nhất kể từ năm 2006. Cùng với các trang web khác như DesignFootball.com, FSC tiếp tục cung cấp nội dung liên quan đến áo bóng đá từ thực tế và các bản thảo ý tưởng cũng được chú ý.
Link: footballshirtculture.com
Tần suất 3 bài/ngày

4. Football Kit News

Trang web chia sẻ những tin tức mới nhất và cập nhật về việc phát hành áo thi đấu từ mùa giải 2022/23, Blog áo bóng đá mới 22/23 với đầy đủ các bức ảnh về bộ quần áo bóng đá (bao gồm quần đùi và tất). Trang web này chủ yếu tập trung vào bóng đá Vương quốc Anh và các giải đấu lớn khác ở châu Âu, nhưng cũng đưa tin về các đợt phát hành áo đấu lớn từ MLS, PSL và A-League.
Link: footballkitnews.com
Tần suất 6 bài/quý 

5. Football Shirt Collective Blog

Website là tập hợp các bài viết áo bóng đá, bao gồm lời khuyên, bài phỏng vấn của Câu lạc bộ và những điều mà người hâm mộ bóng đá yêu thích.
Link: footballshirtcollective.com
Người theo dõi trên Facebook 718 Người theo dõi trên Twitter 21,8K 

Người theo dõi trên Instagram 43K Tần suất 11 bài đăng / quý 

6. Football Fashion

Football Fashion đăng tin tức về môn thể thao hay nhất thế giới, bóng đá. Ban đầu tập trung vào việc ra mắt áo bóng đá mới, trang web này đã phát triển để kết hợp nhiều khía cạnh khác bao gồm các điểm nổi bật của trận đấu, chuyển nhượng và bản hợp đồng mới, v.v. Họ cũng đã tiến hành nhiều thử nghiệm sản phẩm bóng đá và đăng kết quả trong phần Đánh giá sản phẩm.
Link: footballfashion.org
Tần suất 1 bài/ngày 

7. Soccer Blog » Football Shirts

Blog cung cấp thông tin về tin tức bóng đá, cập nhật xu hướng, áo đấu, đánh giá, câu đố, v.v.
Link: soccer-blogger.com
Tần suất 3 bài/tuần

8. FootballFansGo

Những bộ áo thi đấu cổ điển, những câu chuyện đằng sau những chiếc áo thi đấu mang tính biểu tượng đã tô điểm cho các sân cỏ trên thế giới và hồi tưởng lại những ngày huy hoàng trong quá khứ của môn thể thao vua.
Link: footballfansgo.com
Tần suất 8 bài/quý

9. Vintage Football Shirts Blog

Vintagefootballshirts.com được thành lập vào năm 2010 với mong muốn biến niềm đam mê áo bóng đá thành một hoạt động kinh doanh dựa trên web. Kể từ đó, trang web này đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về bán trực tuyến các loại áo thi đấu cổ điển, nguyên bản, hiếm có với khách hàng ở những nơi xa xôi như Mỹ, Úc và Châu Á. Blog của họ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về công ty, sản phẩm của họ và các bài viết về áo bóng đá.
Link: vintagefootballshirts.com
Tần suất 1 bài/tuần 

10. Football Kit Geek

‘KitGeek’ là một blog chuyên giới thiệu và đánh giá các bộ quần áo thi đấu từ nhiều câu lạc bộ và quốc gia khác nhau trên thế giới. Blog cung cấp phân tích chi tiết về từng mẫu áo, bao gồm thiết kế, màu sắc, hoa văn và chất liệu được sử dụng. Blog cũng bao gồm các tin tức và thông tin cập nhật liên quan đến bộ quần áo bóng đá, chẳng hạn như các bản phát hành mới, thiết kế bị rò rỉ, v.v.
Link: kitgeek.wordpress.com
Tần suất 1 bài/tuần 

Ngoài ra đừng quên locdenroi.com nhé anh em 🙂

Leave a Reply